The Animal Cafe

The Animal Cafe

The Animal Cafe

The Animal Cafe

The Animal Cafe The Animal Cafe The Animal Cafe The Animal Cafe

ด้วยความที่เป็นคนรักสัตว์ ชอบไปนั่งเล่นที่คาเฟ่สัตว์เลี้ยงอยู่เป็นประจำ พอรู้ว่า The Animal Cafe เพิ่งเปิดใหม่ ก็เลยรีบไปเยือน เพราะอยากเจอตัวจริงพี่แฮร์รี่!
เราไปที่ร้านช่วงบ่ายของวันศุกร์ ถึงกับอึ้งกับลูกค้า โซนชั้น 2 ขนาดวันธรรมดานะเนี่ย คนเต็มร้านเลย โอว.. แสดงว่าคนรักสัตว์อย่างเรามีเยอะเหมือนกันแฮะ และยังมีหลายๆ ครอบครัวพาเด็กๆ มาเล่นกับสัตว์ที่ร้าน น่ารักดีเหมือนกัน

ที่นี่ เป็นมากกว่า คาเฟ่ ไม่ได้เน้นแค่แวะมาเล่นกับสัตว์อย่างเดียว แต่มีเมนูอาหารแบบจัดเต็ม ให้ได้แวะมาทานขนม เครื่องดื่ม ทานอาหารอร่อยๆ กันได้บ่อยๆ เมนูมีทั้ง สเต็ก สปาเก็ตตี้ เบอร์เกอร์ ฮันนี่โทสต์ เดี๋ยวไปเล่นกับเจ้าตัวเล็กในร้านก่อนแล้วมาทานอาหารละกัน 

ด้านนอก เป็นโซนทานอาหาร ส่วนอีกฝั่ง ออกแบบโต๊ะทานอาหารให้เป็นกระจกใส มีเจ้าม้าน้ำ ซาลาแมนเดอร์และปูเสฉวน อยู่ด้านใน แต่วันนี้แอบอยู่ในซอกหิน ท่าทางจะหลับอยู่ 

ร้านนี้ แม้จะมาบ่อยๆ ก็ไม่เบื่อ นอกจากที่เราเจอในวันนี้ ยังมีแมวน่ารักๆ อีกหลายตัว มีเต่าทะเลทราย ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาในแต่ละวัน 

เล่นกับสัตว์กันมาแล้ว มาชิมอาหารกันบ้างดีกว่า The Animal Cafe แตกต่างจากคาเฟ่สัตว์เลี้ยงร้านอื่น ตรงที่มีเมนูอาหารจานหลักให้คุณได้อิ่มท้อง แม้ไม่เล่นกับสัตว์ก็แวะมาทานอาหารอร่อยๆ ได้บ่อยๆ 

ร้าน The Animal Cafe ตั้งอยู่ในโครงการ Le Raffle เยื้องๆ MaxValu ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือเข้ามาทางซอยนราธิวาส  24 ก็ได้
เปิดทุกวัน 11.00 – 22.00 น.
โทร. 0-2674-0277, 08-1874-4545